farmtrip
Artboard 3@4x.png
farmtrip
Vietnamese Local Specialty Store
6, Tam Coc
Ninh Thang, Hoa Lu
Ninh Binh, Vietnam 430000
Tlf. +84 229 629 2929
+84 919 516 181 (English)
+84 948 359 635 (Vietnamese)
sales@farmtrip.com.vn
Become a dealer
Fill the contact form
Find dealer
Search
  • Farmtrip Admin

5 ĐIỂM CHECK-IN ĐẾN NGƯỜI NINH BÌNH CÓ LẼ CŨNG CHƯA ĐẾN!

Ninh Bình - mảnh đất sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ, độc đáo mà nếu bạn từng đến một lần sẽ không khỏi quyến luyến. 5 điểm check-in đẹp quên lối về mà đến người Ninh Bình có lẽ cũng chưa đến.


1. Hang Múa - Xã Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình. Khi đến với Hang Múa các bạn sẽ được thử sức dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi thông qua 486 bậc thang đá, và từ đỉnh núi chúng ta có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của khu vực Tam Cốc với những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh mướt.

Ảnh:@carissanguyen

2. Farmtrip - Cổng KDL Tam Cốc, Xã Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình

Siêu thị đặc sản Farmtrip là nơi thăm quan, giới thiệu các sản phẩm địa phương Việt Nam được sở du lịch Ninh Bình quảng bá. Đến với Farmtrip khách du lịch sẽ được trải nghiệm kiến trúc Indochine trong bộ phim Pháp-Việt cùng tên nổi tiếng được quay tại Ninh Bình. Các sản phẩm nông sản, đặc sản Việt Nam được thổi một hơi thở mới để bắt kịp nhịp sống hiện đại nhưng vẫn là những kĩ thuật từ xa xưa của người nông dân Việt.

Ảnh:@farmtripninhbinh

Ảnh:@farmtripninhbinh

Ảnh:@farmtripninhbinh


Farmtrip Ninh Bình nằm nổi bật ngay trên trục đường chính vào KDL Tam Cốc rất dễ nhận ra. Cửa hàng mở cửa từ 7h sáng đến 10h đêm tất cả các ngày trong tuần. Nếu bạn có ý định mua sắm quà về nhà thì đây là nơi nhất định phải ghé khi đến Ninh Bình.

Các sản phẩm Việt Nam giá từ 20,000 VNĐ. Farmtrip hotline: 0948-359635. Website: farmtrip.com.vn


3. Động Am Tiên

Động Am Tiên nằm trong quần thể di tích cố đô Hoa Lư, thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km. Động Am Tiên được bao quanh 4 bề là núi, tạo ra một thế giới riêng biệt. Phong cảnh nơi đây hùng vĩ, nên thơ nhưng ám một màu u buồn, huyền bí như còn lưu dấn ấn tàn dư của pháp trường năm xưa.


Ảnh:@mytour

4. Đền Thái Vi

Đền Thái Vi ở thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư thờ vua Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông… Tương truyền đền Thái Vi được xây dựng trên nền cung điện của hành cung Vũ Lâm của các vua Trần. Cứ 3 năm một lần vào các năm Tí, Ngọ, Mão, Dậu, đền Thái Vi tổ chức lễ hội trong 3 ngày từ 14-16/3 (Âm lịch) thu hút rất nhiều du khách thập phương.5. Chùa Bích Động - Xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.

Bích Động nằm cách bến Tam Cốc 2 km, có nghĩa là “động xanh”, là tên do tể tướng Nguyễn Nghiễm, thân phụ của đại thi hào Nguyễn Du đặt cho động năm 1773. Phía trước động là một nhánh sông Ngô Đồng uốn lượn bên sườn núi, bên kia sông là cánh đồng lúa.

Ảnh:@camillerou

802 views